Trang Chủ / Nhà đất / Biến động lớn trong tình hình mua bán đất nền Long Thành

Biến động lớn trong tình hình mua bán đất nền Long Thành

Việc quy hoạch triển khai dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) đã đẩy giá đất nền Long Thành ở đây có những chuyển biến lớn. Tình trạng sốt giá đang đẩy lên từ từ khiến thị trường hoạt động môi giới rất sôi động.

Theo đề án quy hoạch phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành có vai trò rất quan trọng khi nằm ở vị trí trung tâm và gắn liền với dự án sân bay quốc tế Long Thành. Vì thế, các công trình hạ tầng mang tầm quốc gia lần lượt được triển khai để kết nối Long Thành với các khu vực khác, đặc biệt là TP.HCM.
đất nền Long Thành
Đó là lý do vì sao những chuyển mình của thị trường đất nền Long Thành lại thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Khảo sát cho thấy hiện có hàng chục khu đô thị dân cư quy mô lớn đang triển khai trên địa bàn huyện Long Thành với mục tiêu thu hút các doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại Long Thành đến sinh sống.

Tuy nhiên, phần lớn trong số đó là các dự án nhà ở đơn thuần, giá bán cũng khá cao so với mặt bằng chung của khu vực và nằm khá xa trung tâm. Trong khi đó, một số dự án quy mô lớn của các nhà đầu tư nước ngoài như Amata, CFD… vẫn đang trong giai đoạn hoàn tất thủ tục pháp lý.

Hy vọng, việc mua bán đất nền Long Thành sẽ trở nên ổn định trong thời gian tới để chủ đầu tư lẫn người mua cảm thấy “dễ thở” hơn với mức giá đưa ra.

Check Also

chu dau tu freeland

Chủ Đầu Tư FreeLand Xây Dựng Khu Đô Thị Ven Sông

Vừa qua, chủ đầu tư FreeLand đã công bố ra thị trường khu đô thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *