Trang Chủ / Nhà đất / Biên Hòa trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản

Biên Hòa trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản

Biên Hòa hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư bất động sản nhờ sở hữu nhiều lợi thế. Trong tình hình thị trường đang có xu hướng dịch chuyển dân cư về các địa phương lân cận TP.HCM để mua đất an cư trong bối cảnh giá đất nền ở TP.HCM đã ở mức khá cao và đang có chiều hướng tiếp tục tăng trong khi đó đất nền Biên Hòa giá rẻ hơn so với khu vực trung tâm thành phố cộng thêm đó là hàng loạt công trình giao thông trọng điểm cũng liên tục được triển khai.

dat nen bien hoa gia re

Không chỉ Biên Hòa mà bất động sản Đồng nai cũng đang là tâm điểm của thị trường khi khu vực này liên tục đón nhận những tin tốt về các dự án bất động sản: Theo Bộ phận Nghiên cứu Savills Việt Nam, tính tới hết năm 2016, Đồng Nai có tổng cộng 55 dự án nhà ở cung cấp gần 30.200 căn/nền trên thị trường lẫn sơ cấp và thứ cấp.

Thị trường thứ cấp chiếm lĩnh tổng nguồn cung của Đồng Nai với khoảng 27.600 căn/nền, hơn 90% tổng nguồn cung trong khi đó số lượng nguồn cung hiện hữu trên thị trường sơ cấp chỉ khoảng 2.600 căn/nền. Ở thị trường Biên hòa cũng ghi nhận những tín hiệu tích cực từ thị trường khi đất nền Biên Hòa giá rẻ và thanh khoản ở mức khá cao, bên cạnh đó là khả năng sinh lời cao, so với các kênh đầu tư khác và khi đầu tư vào đất nền lợi nhuận có thể lên đến 20% hoặc hơn thế nữa.

Với những lợi thế của mình thì thị trường bất động sẽ ngày càng phát triển song đó cần phải giải quyết một bất cập là nhà đầu tư nhảy vào đầu tư ồ ạt rồi bán, 3-4 năm sau quay lại vẫn không có nhà nào ở vì vậy cần phải có sự quy hoạch bài bản, nên duyệt quy hoạch và yêu cầu nhà đầu tư phải đầu tư tối thiểu những điều kiện tiên quyết cho sự phát triển của một đô thị.

Check Also

chu dau tu freeland

Chủ Đầu Tư FreeLand Xây Dựng Khu Đô Thị Ven Sông

Vừa qua, chủ đầu tư FreeLand đã công bố ra thị trường khu đô thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *