Trang Chủ / Nhà đất / Công ty bất động sản Hoàng Phúc kinh doanh căn hộ giá rẻ

Công ty bất động sản Hoàng Phúc kinh doanh căn hộ giá rẻ

Ngoài những tập đoàn kinh doanh căn hộ nổi tiếng, những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Đất Xanh thì trong nhiều năm gần đây, có thêm một cái tên mới là công ty bất động sản Hoàng Phúc.
công ty Hoàng Phúc
Được biết, công ty bất động sản Hoàng Phúc là một trong những chủ đầu tư uy tín với chất lượng công trình tốt, giá cả hợp lý.

Từ khi còn nằm trên mặt giấy, những dự án thuộc hạng mục kinh doanh căn hộ của Hoàng Phúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng cũng như những đánh giá, phản hồi tích cực.

Dự án nổi bật gần đây của công ty bất động sản Hoàng Phúc là dự án Remax Plaza Quận 6 nằm ngay góc đường Phạm Đình Hổ – Bãi Sậy, cách chợ Bình Tây khoảng 500m, cách đại lộ Võ Văn Kiệt khoảng 800m. Remax Plaza Quận 6 chỉ có 1 block, cao 28 tầng với 192 căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ, diện tích từ 81,7m2 đến 215m2.

Remax Plaza được các kiến trúc sư đã tối ưu hóa không gian sống trong từng căn hộ với đặc điểm về hướng, view bên ngoài để mang đến những lợi ích thiết thực không chỉ về mà còn tiện nghi mà còn đem đến sức khỏe cho các chủ nhân căn hộ.

Check Also

nha ban go vap

Gửi bán nhà Gò Vấp sự lựa chọn dễ dàng và an toàn nhất cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu Bán : Đất nền, Đất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *