Trang Chủ / Nhà đất / Danh sách dự án Quận 9 phát triển mạnh mẽ trong năm 2017

Danh sách dự án Quận 9 phát triển mạnh mẽ trong năm 2017

Cùng với sự phát triển đột phá về hạ tầng cũng như sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế văn hóa xã hội. Quân 9 đang là thị trường với sự phát triển bất động sản một cách mạnh mẽ khi hình thức nhà phố lẻ ( nhà trong dân) hay dự án đều tăng lên khá nhiền. Hiện nay danh sách dự án quận 9 có mặt ở tất cả các phân khúc từ cao cấp trung cấp đến bình dân đều đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Đối với nhà lẻ thuộc phân khúc bình dân với mức giá dưới 1.5 tỷ đồng, còn đối với nhà phố dự án với tiêu chuẩn sống cao hơn thì giá bán từ 3 tỷ/ căn. Nhìn chung với mức tài chính từ 1 tỷ đến 1.8 tỷ các gia đình trẻ đang có xu hướng mua nhà tại quận 9 để ở. Hay cùng điểm qua danh sách dự án quận 9 với khá nhiều tiện ích nội khu và ngoại khu phù hợp với nhu cầu của các gia đình trẻ:

danh sách dự án quận 9

Dự án 9X home ciao đây là sản phẩm thuộc dòng căn hộ giá rẻ, với mức giá 800tr/ căn thanh toán dài hạn không lãi suất được xem là cơ hội an cư tuyệt vời cho các gia đình bạn trẻ muốn an tâm về chỗ ở từ đó sẽ có nhiều cơ hội để phát huy khả năng và tính sáng tạo của mình trong công việc góp phần đưa đất nước phát triển giàu đẹp

Dự án căn hộ HimLam Phú An quận 9 với mức giá 1.8 đến 2 tỷ cho một căn 02 phòng ngủ cùng chính sách thanh toán chỉ 1% giá trị căn hộ mỗi tháng trong thời gian 6 tháng được xem là một sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình có thu nhập trung bình tháng từ 40 triệu và làm việc tại các khu trung tâm thành phố .

Dự án Saigon Gateway quận 9 nằm ngay mặt tiền đường Song hành Hà Nội với mức giá 1.5 tỷ cho một căn 02 phòng ngủ. Đối với những gia đình trẻ hay những khách hàng mới mua lần đầu chỉ cần tích lũy tầm 400 triệu là có thể sở hữu căn hộ Saigon Gateway và được ngân hàng hỗ trợ 75 % tổng giá trị căn hộ

Dự án căn hộ Vincity Newsaigon sự ra đời của căn hộ thỏa mãn mong muốn sở hữu nhà của đông đảo gia đình trẻ tại thành phố HCM với hơn 100.000 căn hộ giá rẻ cùng mức giá bán 700 triệu/căn trả trước 200 triệu và chi trả tiếp tục bằng vay ngân hàng.

Check Also

chu dau tu freeland

Chủ Đầu Tư FreeLand Xây Dựng Khu Đô Thị Ven Sông

Vừa qua, chủ đầu tư FreeLand đã công bố ra thị trường khu đô thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *