Trang Chủ / Nhà đất / Đất nền khu nam có dấu hiệu tăng nhiệt năm 2017

Đất nền khu nam có dấu hiệu tăng nhiệt năm 2017

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia bất động sản năm 2017 sẽ tiếp tục là năm “ăn nên làm ra” của phân khúc đất nền. Xu hướng vài năm trở lại đây có thể thấy, trong bối cảnh quỹ đất trung tâm khan hiếm, giá đất một số quận huyện trọng điểm phát triển đất nền ở TP.HCM như: quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè… đang có dấu hiệu sốt nóng khi nhu cầu tìm kiếm đất Nhà Bè giá rẻ, đất quận 9, thủ đức giá rẻ đã ngày một tăng cao. 

đất Nhà Bè

Đặc biệt nhu cầu mua đất Nhà Bè giá rẻ nhưng hạ tầng hoàn thiện, pháp lý rõ ràng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho nhà đầu tư và người mua thựckhi nắm giữ trong tay nguồn vốn khá hạn chế. Cũng từ thực tế thị trường cho thấy không chỉ tại khu Đông vốn đã có nhiều dự án bung hàng, từ nay đến cuối năm xu hướng đầu tư đất nền để tạo thanh khoản bắt đầu dịch chuyển về khu Nam với gần 20 dự án đất nền, nhà phố sẽ được tung ra thị trường mang đến cơ hội lựa chọn cao cho khách hàng và nhà đầu tư. 

Và xu hướng trong thời gian tới đất nền TPHCM sẽ phát triển mạnh về khu Nam khi nơi đây đang được quy hoạch để trở thành đặc khu kinh tế của TPHCM với hạ tầng kết nối thuận tiện đến các khu vực lân cận đã kích thích các nhà đầu tư và khách hàng liên tục "rót" tiền vào nhà đất tại đây.

Check Also

nha ban go vap

Gửi bán nhà Gò Vấp sự lựa chọn dễ dàng và an toàn nhất cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu Bán : Đất nền, Đất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *