Trang Chủ / Nhà đất / Đất nền quận 9 vẫn tiêp tục chiếm ưu thế trên thị trường

Đất nền quận 9 vẫn tiêp tục chiếm ưu thế trên thị trường

Trước thực trạng đất nền tăng giá nóng, nhiều nhà đầu tư đang có động thái bung hàng khiến nguồn cung đất nền tại thị trường khu Đông, khu Nam Sài Gòn vốn hạn chế bỗng trở nên sôi động. Khi nhu cầu tìm kiếm đất nền quận 9 giá rẻ càng cao thì thực tế cho thấy nhà đất đang tăng giá nóng đặc biệt tại các quận vùng ven như: quận 2, thủ đức, quận 9… 

đất nền quận 9

Và việc tìm một mảnh đất nền quận 9 giá rẻ đã không còn dễ dàng. Từ thực tế thị trường cho thấy một số dự án tại khu vực khu vực phường Phú Hữu và Phước Long B, quận 9 với giá lần lượt từ 17 – 23 triệu/m2 tùy vị trí, hay tại góc đường Bưng Ông Thoàn nối với đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu với cơ sở hạ tầng đẹp đang chào bán giá từ 15 – 25 triệu/m2 đối với đất nền có sổ đỏ và những nền đất chưa hoàn thiện sổ thì chào bán giá từ 10 – 13 triệu/m2 hay tại đường Nguyễn Duy Trinh và Đỗ Xuân Hợp cũng chào bán lại giá từ 13 – 15 triệu/m2. 

Một số dự án tại đường Đỗ Xuân Hợp với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý rõ ràng có sổ đổ được nhà đầu tư rao bán với mức 15 – 17 triệu/m2 còn đối với những dự án gần trung tâm hơn thì được chào bán với giá từ 19 -25 triệu/m2 tùy vị trí. Mặc dù giá đất nền tại quận 9 có tăng nhưng hiện tại tìm hiểu giao dịch một số sàn môi giới trên địa bàn quận 9 số lượng sản phẩm đất nền ký gửi bán lại tăng gần 50% so quý trước đây được xem là tín hiệu đáng mừng nhất là ở các khu dân cư mới, hạ tầng hoàn thiện nhưng dịch vụ xã hội chưa phát triển mạnh.

Check Also

nha ban go vap

Gửi bán nhà Gò Vấp sự lựa chọn dễ dàng và an toàn nhất cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu Bán : Đất nền, Đất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *