Trang Chủ / Nhà đất / Mega city Kim Oanh – Khu đô thị đẳng cấp mang con người đến với thiên nhiên

Mega city Kim Oanh – Khu đô thị đẳng cấp mang con người đến với thiên nhiên

Với mong muốn tâm huyết một khu đô thị đẳng cấp, chủ đầu tư Kim Oanh đã tạo nên Mega city Kim Oanh hiện đại và phát triển đẳng cấp. Được thiết kế với các dãy nhà phố đan xen rất thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên để con người có thể giao hòa với thiên nhiên và sống trong cái không khí trong lành, mát mẻ của thiên nhiên. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu và có thể tận dụng kinh doanh thương mại một cách dễ dàng.Chủ đầu tư đã tạo nên một Mega City Kim Oanh được thiết kế đa dạng, nhiều loại diện tích và quy cách xây dựng khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Đầu tư vào Mega City bạn có thể tin tương rằng nơi đây sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tăng theo thời gian. Bởi Mega City tọa lạc tại Bến Cát Bình Dương, nơi đang có chín khu công nghiệp với tổng diện tích trên 57.000 héc ta. Dự kiến đến năm 2020, thị xã Bến Cát sẽ có thêm 6.000 héc ta đất dành cho khu công nghiệp và phấn đấu sớm trở thành đô thị loại 1. 

Yếu tố này sẽ giúp giá trị bất động sản của thị xã Bến Cát tăng cao; trong đó những đô thị mới được quy hoạch đồng bộ và hiện đại như Mega City sẽ được lợi nhiều nhất. Ngoài ra Mega City còn được kết nối trực tiếp với khu đô thị Golden Center City với quy mô 14 héc ta và khu đô thị Golden Center City 2 với quy mô 26 héc ta cũng do Kim Oanh Group làm chủ đầu tư, tất cả tạo nên diện mạo đô thị mới của thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. 

Vì vậy có thể khẳng định rằng Dự án Mega City Bến Cát có thể nói là một siêu dự án được công ty Địa Ốc Kim Oanh triển khai trên thị trường bất động sản Bình Dương. Bởi quy mô về tầm vóc thương mại, mức độ quan tâm của giới đầu tư, hạ tầng vị trí và tiện ích dự án dự án này mang lại.

Check Also

chu dau tu freeland

Chủ Đầu Tư FreeLand Xây Dựng Khu Đô Thị Ven Sông

Vừa qua, chủ đầu tư FreeLand đã công bố ra thị trường khu đô thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *