Trang Chủ / Nhà đất / Thị trường bất động sản Bình Dương cũng ghi nhận những bước phát triển nhất định

Thị trường bất động sản Bình Dương cũng ghi nhận những bước phát triển nhất định

Thị trường bất động sản nước ta đã và đang phát triển rất mạnh mẽ trong đó thì thị trường bất động sản Bình Dương cũng ghi nhận những bước phát triển nhất định. Có thể nói cơ cấu hạ tầng và hệ thống giao thông là yếu tố vô cùng quan trọng để thúc đẩy mọi ngành kinh tế phát triển trong đó có bất động sản và nhờ được sự đầu tư bài bản đồng bộ về cơ sở hạ tầng đã làm cho bất động sản bình dương nói chung và phân khúc đất nền Bình Dương thu hút được nhiều nhà đầu tư và nâng cao vị thế của mình. 

đất nền bình dương

Cùng với việc phát triển bất động sản tại các khu đô thị thì các tiện ích xã hội cũng được phát triển tạo đà cho thu hút đầu tư và phát triển. Trên thực tế lượng dân cư ở Bình Dương chưa nhiều nhưng nhờ qui hoạch lan tỏa mà người dân theo đó phân chia khá đồng đều trên khắp địa bàn kéo giá mua bán đất nền Bình Dương cũng lên cao. 

So với TPHCM, Đồng Nai hiện nay Bình Dương đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhất cả nước bởi những tiềm năng lớn sẵn có ở nơi đây: Bình Dương là địa phương có tới 48 khu công nghiệp, nhiều khu công nghiệp mới thành lập khoảng trên dưới 20 năm từ hơn 40 quốc gia với số vốn đầu tư khủng, chính sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp mỗi năm Bình Dương thu hút hàng trăm ngàn lao động từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ cao về đây làm việc và sinh sống vì vậy nhu cầu về nhà ở tại nhiều phân khúc cho lực lượng lao động này là khá cao. 

Vì thế giá đất nền Bình Dương cũng có tăng đều đặc biệt là ở các khu đô thị lớn hay các khu công nghiệp. Với nhiều dự án nhà chung cư, khu đô thị được mở rộng ở Bình Dương trong vài năm nay thu hút người dân đầu tư. Do hưởng lợi từ cơ cấu hạ tầng và giao thông lại có giá thành tương đối mềm từ 700 – 1,2 tỉ/ căn. Những căn nhà chung cư này rất hợp túi tiền với nhiều người trẻ có thu nhập thấp mà lại mong muốn có nhà để ổn định cuộc sống.

Check Also

chu dau tu freeland

Chủ Đầu Tư FreeLand Xây Dựng Khu Đô Thị Ven Sông

Vừa qua, chủ đầu tư FreeLand đã công bố ra thị trường khu đô thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *