Trang Chủ / Nhà đất / Thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM vẫn phát triển mạnh mẽ

Thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM vẫn phát triển mạnh mẽ

Trái ngược với dự báo thị trường bất động sản TP.HCM phát triển chậm lại của một số tổ chức, đơn vị nghiên cứu thì thị trường bất động sản TP.HCM đang có những tín hiệu đột phá trong những tháng cuối năm, đặc biệt là tại khu. Khi theo thông tin từ các chủ đầu tư cho biết thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM sẽ đón nhận thêm khoảng 9.000 căn hộ ở nhiều dự án bất động sản trong đó có những danh sách dự án quận 9, Thủ Đức, quận 2 sẽ đến từ những thương hiệu hoàn toàn mới. 

danh sách dự án quận 9

Từ thị trường cho thấy có nhiều quỹ đất chưa thực hiện và hiện đang có nhiều danh sách dự án quận 9 đang phát triển tịa đây có thể kể đến như Hưng Thịnh Corp khi chủ đầu tư này đang mở bán dự án mới với tại khu Bình Thái, quận 9, với số lượng căn hộ lên tới 1.000 căn. Đây là dự án tầm trung, với giá bán dưới 2 tỷ đồng/căn, phù hợp với túi tiền khách hàng TP.HCM hiện nay. 

Và công ty còn cho biết thêm công ty tiếp tục ra một siêu dự án mới tại khu Đông, với lượng căn lên đến 3.000 căn hộ và giá bán cũng dưới 2 tỷ đồng/căn hộ. Bên cạnh đó, thị trường khu Đông cũng đang được nhiều doanh nghiệp địa ốc khác như Đất Xanh, Khang Điền, Keppel Land Việt Nam, Novaland, Đại Quang Minh, ThuDuc House… kỳ vọng sẽ đẩy mạnh phát triển dự án tại đây. 

Không chỉ phất triển các dự án khu chung cư mà thị trường đất nền cũng là phân khúc phát triển mạnh tại đây, khi những dự án đất nền đầy đủ pháp lý tiếp tục ra hàng như danh sách dự án quận 9 bán đất nền của Công ty Rio Land, Sala….

Check Also

chu dau tu freeland

Chủ Đầu Tư FreeLand Xây Dựng Khu Đô Thị Ven Sông

Vừa qua, chủ đầu tư FreeLand đã công bố ra thị trường khu đô thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *