Trang Chủ / Nhà đất / Thị trường căn hộ có xu hướng sôi nổi trở lại trong thời gian tới

Thị trường căn hộ có xu hướng sôi nổi trở lại trong thời gian tới

Trước tình hình căn hộ có xu hướng sụt giảm khi lượng hấp thụ các căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh những tháng đầu năm 2017 đã giảm 13% so với cùng kỳ năm 2016. Nhưng công ty Hoàng Phúc với những chiến lược kinh doanh của mình cùng khả năng nắm bắt sớm xu thế cũng như nhu cầu của thị trường những căn hộ do công ty mở bán đều thu hút được sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như nhà đầu tư với lượng giao dịch luôn ở mức cao bởi mức giá hợp lý, phương thức thanh toán linh hoạt cùng cơ hội đầu tư sinh lời cao ở các dự án do công ty Hoàng Phúc mang lại. 

 

Và trong thời gian tới thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên sôi động hơn khi số lượng các căn hộ được chào bán ra thị trường ngày càng nhiều, theo dự báo của Savill sẽ đón khoảng 40.800 căn hộ trong năm nay sẽ gia nhập thị trường và phần lớn các căn hộ này nằm phân khúc trung bình để đáp ứng 70% nhu cầu thực của thị trường về căn hộ giá rẻ từ tất cả các khu vưc. 

Và dự kiến trong quý 3 tới số lượng căn hộ hoàn thành mới dự kiến đạt 30.000 với hơn 50% trong số đó đến từ phân khúc căn hộ trung cấp và lượng mở bán được kỳ vọng đạt trên 35.000 căn cho đến hết năm hứa hẹn sự trở lạii nổi ở tất cả các phân khúc căn hộ dù là để ở hay đầu tư. 

Cũng theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNRea) dự báo trong quý II/2014 sẽ có những dự án của các chủ đầu tư có thương hiệu như Vingroup, Eurowindow… cũng sẽ tung ra một lượng lớn các nhà ở phân khúc trung bình dự báo sẽ sôi động ở phân khúc này và thanh khoản tốt.

Check Also

nha ban go vap

Gửi bán nhà Gò Vấp sự lựa chọn dễ dàng và an toàn nhất cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều Khách hàng có nhu cầu Bán : Đất nền, Đất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *