Trang Chủ / Nhà đất / Thị trường đất nền Đồng Nai sốt giá là do đâu?

Thị trường đất nền Đồng Nai sốt giá là do đâu?

Các dự án đất nền Đồng Nai hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Do nằm ở cửa ngõ phía Đông của TP.HCM nên quỹ đất rộng lớn và hạ tầng đang được đầu tư mạnh, đặc biệt là một số khu vực như Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).
đất nền đồng nai
Với vị trí nằm cách trung tâm TP.HCM khoảng 20km, các lô đất nền Đồng Nai đang mở bán nằm ở một số khu vực như: khu đô thị kinh tế mở Long Hưng City (xã Long Hưng, TP.Biên Hòa) có quy mô 1.300 ha bao gồm 5 dự án thành phần gồm khu đô thị Long Hưng có diện tích 227ha, đảo Phụng Hoàng có diện tích 286ha, bán đảo Cường Hưng có quy mô 92ha, Waterfront City có quy mô 366ha và dự án Aqua City có diện tích 305ha….

Theo phân tích của giới chuyên môn, nguyên nhân khiến đất nền Đồng Nai tăng mạnh chủ yếu là do sức hấp dẫn của hạ tầng và giá đất còn khá mềm so với khu vực vùng ven của TP.HCM. Bên cạnh đó, Đồng Nai cũng là khu vực có hướng mở dân số lẫn hạ tầng kết nối, cửa ngõ giáp với hầu hết các tỉnh miền Đông Nam bộ và Trung bộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, một số công trình giao thông hạ tầng kết nối TP.HCM với Đồng Nai như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, sân bay quốc tế Long Thành, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa đã và đang hoàn thiện để đưa vào phục vụ cho người dân.


Đồng thời, việc di dời bến xe miền Đông sang quận 9 sẽ góp phần kích thích toàn khu vực này phát triển. Những công trình hạ tầng này đã làm cho khoảng cách giữa TP.HCM và Đồng Nai ngày càng xích lại gần nhau hơn. Từ đó đã thu hút một lượng lớn người dân làm việc tại TP.HCM về Đông Nai sinh sống.

Check Also

Mega city Kim Oanh

Mega city Kim Oanh – Khu đô thị đẳng cấp mang con người đến với thiên nhiên

Với mong muốn tâm huyết một khu đô thị đẳng cấp, chủ đầu tư Kim …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *