Trang Chủ / Nhà đất / Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bất động sản Long Thành

Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bất động sản Long Thành

Theo quy hoạch phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long Thành đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển khi nằm ở vị trí trung tâm và gắn liền với dự án sân bay quốc tế Long Thành. Vì vậy mà hàng loạt công trình hạ tầng mang tầm quốc gia lần lượt được triển khai để kết nối Long Thành với các khu vực khác, đặc biệt là TP.HCM do đó mà bất động sản cũng được dịp ăn theo.

đất nền Long Thành

Đặc biệt là các dự án đất nền Long Thành xung quanh khu vực sân bay quốc tế Long Thành đang thu hút mạnh giới đầu tư bất động sản bởi hệ thống giao thông phát triển, giá rẻ, tính thanh khoản cao và có thể khai thác kinh doanh thương mại. Không chỉ chú trọng về phát triển giao thông mà chính quyền thành phố cũng đang tập trung nguồn lực phát triển công nghiệp, thương mại – dịch vụ nhằm đưa Long Thành trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp hiện đại của tỉnh Đồng Nai.

Chính sự chuyển mình của Long Thành đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. Điều đó được cứng minh khi có hàng chục các dự án đất nền Long Thành, các khu đô thị quy mô lớn đang triển khai trên địa bàn huyện Long Thành với mục tiêu thu hút các doanh nhân, chuyên gia đang làm việc tại Long Thành đến sinh sống.

Cùng với đó là một xu hướng khác đang nở rộ của giới đầu tư nhà đất nhỏ lẻ ở đây là "săn" các khu đất có diện tích như trên chủ yếu chờ thời điểm thích hợp xây dựng khách sạn hay nhà nghỉ mini còn đại đa số lựa chọn phân khúc đất nền hoặc mua đất nông nghiệp từ 1-5 ha ở các vùng đã có hoặc sắp thi công đường giao thông.

Check Also

chu dau tu freeland

Chủ Đầu Tư FreeLand Xây Dựng Khu Đô Thị Ven Sông

Vừa qua, chủ đầu tư FreeLand đã công bố ra thị trường khu đô thị …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *